Skip links
Image
image
Image
Image

Trang Link in bio TiktokInstagramTwitterYoutubeFacebook

Tất cả của bạn, chỉ trong một liên kết trang link in bio đơn giản. Tham gia Định Danh để chia sẻ mọi thứ bạn tạo ra, và bán hàng từ Instagram, TikTok, Twitter, YouTube và các mạng xã hội khác.

   Miễn phí trọn đời, không yêu cầu lập trình

instagram logo
facebook logo
twitter logo
youtube logo
tiktok logo

Chiến lược thương hiệu

tiếp thị mạng xã hộiquảng bá sản phẩmgiải pháp SEO

Định Danh là công cụ tạo trang link in bio Tiktok – Instagram – Twitter hiệu quả, giúp tối ưu hóa các dự án phát triển thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội, mang lại vô số khả năng sáng tạo và tiện lợi trong việc kết nối với khách hàng. Bên dưới là các lợi ích mà trang link in bio của Định Danh mang lại cho bạn.

small-cylinder
Tối ưu SEO

Tối ưu SEO

Với Định Danh, bạn có thể tích hợp các phân tích SEO vào một trang link in bio duy nhất. Giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm mà còn tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đồng thời tăng cường hiệu quả chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn

nổi bật
Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu

Quảng cáo trên mạng xã hội trở nên hiệu quả hơn khi sử dụng Định Danh. Công cụ cho phép bạn tạo trang link in bio tích hợp các thiết kế liên kết tập trung vào nội dung, các yếu tố xã hội độc đáo, chức năng chia sẻ liên kết, quảng bá nội dung và tin tức nổi bật.

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

Các giải pháp thương mại điện tử có thể được tối ưu hóa với Định Danh. Bạn có thể dễ dàng tạo một trang link in bio tích hợp thiết kế liên kết tập trung vào sản phẩm, các yếu tố xã hội độc đáo, chức năng chia sẻ liên kết sản phẩm giúp quảng bá sản phẩm.

Trang link bio Tiktok

Bio link dành cho Nhà sáng tạo, Người ảnh hưởng

Trang link bio Twitter

Bio link dành cho Người nổi tiếng, Blogger

Trang link bio Youtube

Bio link dành cho vlogger, reviewer

Trang link bio Instagram

Bio link dành cho Nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ

Trang link bio Facebook

Bio link dành cho Doanh nghiệp, cá nhân

Trang link bio miễn phí

Bio link dành cho mọi cá nhân, ngành nghề

Dễ dàng tạo trang • Hướng dẫn cách làm

Cách tạo trang link bio thế nào?

Định Danh là công cụ tạo trang link in bio, giúp bạn kết nối tất cả các liên kết và hồ sơ mạng xã hội của mình trên một trang duy nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột, người theo dõi của bạn có thể truy cập mọi nội dung quan trọng. Hãy chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng với trang link bio đầy sức hút. Hướng dẫn tạo trang link in bio đẹp.

Đăng ký tài khoản

Bắt đầu bằng việc đăng ký tài khoản Định Danh để quản lý thông tin cá nhân

Chọn mẫu bio link

Lựa chọn mẫu thiết kế trang link in bio phù hợp với định danh cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Xem mẫu tại liên kết: https://templates.dinhdanh.com/

Tạo trang

Thêm nội dung và thông tin cần thiết để tạo nên trang bio link chất lượng.

Tùy biến & chia sẻ

Tùy chỉnh giao diện, thêm liên kết, sau đó chia sẻ bio link để giới thiệu một cách hiệu quả. Thiết kế trang của bạn để phù hợp với thương hiệu bằng cách thêm logo, thay đổi màu nền, kích thước liên kết và màu sắc liên kết.

Bio link Shop bánh kẹo
Cách tìm link in bio ở đâu?

Trang link in bio là gì?

“Link in bio” là một thuật ngữ phổ biến trên các mạng xã hội như Instagram, TikTok và Twitter. Nó đề cập đến việc bạn được mời chuyển đến một trang web cụ thể bằng cách nhấp vào liên kết được đặt trong phần giới thiệu (bio) của một hồ sơ trên mạng xã hội. Xem chi tiết bài viết: Link in bio là gì?

Truy cập hồ sơ

Đầu tiên, hãy chạm vào ảnh hồ sơ của người đăng bài. Ảnh hồ sơ này thường được hiển thị bên dưới hoặc bên cạnh bài viết.

Giới thiệu hồ sơ

Tiếp theo, hãy chạm vào liên kết ở đầu trang. Điều này sẽ chuyển bạn đến phần giới thiệu của hồ sơ của người đăng bài, nơi liên kết trong bio được đặt.

Nhấp liên kết

Khi bạn nhấp vào liên kết trang link in bio, bạn sẽ được dẫn đến trang web mà người đăng bài đã chia sẻ. Thông thường, đây sẽ là trang web mà họ muốn bạn truy cập, như trang chủ của họ, một sản phẩm cụ thể hoặc một trang web liên quan.

Tìm link in bio ở đâu?
Chat zalo widget nhúng website
Công cụ tiếp thị

Tiếp thị mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Bắt đầu trang link bio Tiktok - Instagram - Twitter của bạn và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị mạng xã hội với Định Danh. Thiết lập liên lạc với người theo dõi chỉ qua một trang link in bio duy nhất. Định Danh cho phép bạn thêm nhiều liên kết khác nhau, từ trang web cá nhân, cửa hàng trực tuyến, đến các tài khoản mạng xã hội và dịch vụ khác, tất cả chỉ trên một trang duy nhất.

Liên kết các tài khoản mạng xã hội, dịch vụ âm nhạc hoặc liên kết thanh toán với Định Danh. Bạn có thể tạo liên kết thông minh cho các nền tảng như Tiktok - Instagram - Twitter - Facebook, Skype và Viber, cho phép khách hàng liên hệ với bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, tối ưu hóa khả năng kết nối và tăng cường tương tác với người theo dõi.

Dịch vụ bio link

Tại sao chọn dịch vụ link bio Định Danh?

Chỉ với một lần chạm, giải pháp trang link bio của chúng tôi đưa khán giả từ bài đăng Instagram và TikTok, Twitter đến trang web của bạn. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho chiến lược kỹ thuật số tổng thể của bạn.

Thiết Kế Tương Tác

Chúng tôi tại Định Danh không chỉ tạo ra các trang link bio đơn giản mà còn cung cấp trải nghiệm tương tác đầy sáng tạo. Các trang in bio link của chúng tôi đầy đủ các tính năng độc đáo và thiết kế linh hoạt, chúng tôi giúp bạn kết nối với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tối Ưu Công Cụ Tìm Kiếm (SEO)

Với Định Danh, trang link bio sẽ mang đến cho bạn một cơ hội để tối ưu hóa hiệu quả SEO. Bằng cách tối ưu hóa nội dung và cấu trúc của trang, chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của công cụ tìm kiếm, nâng cao thương hiệu, và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tiếp Thị Trực Tuyến

Công cụ tạo trang link bio sẽ là giải pháp tiếp thị trực tuyến tiên tiến, giúp bạn tạo ra công việc và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng trong từng dự án.

Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả

Với Định Danh, việc phát triển chiến lược kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đảm bảo chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng trong mọi dự án.

Tốt hơn
divider

Các ưu điểm nổi bật của trang link in bio Định Danh

Tùy biến thương hiệu

Cấu hình thay đổi thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn

Tùy chỉnh cao

Dễ dàng chỉnh sửa nội dung, chọn mẫu trang và thêm các tính năng theo nhu cầu của bạn.

Phân tích dữ liệu

Theo dõi hiệu quả của trang liên kết và thu hút khách hàng tiềm năng.

Liên kết ngắn tùy chọn

Liên kết ngắn, thân thiện với người dùng để dễ truy cập.

Pro

Dễ sử dụng

Bất kỳ ai cũng có thể tạo trang liên kết trong vòng 1 phút.

Không lập trình

Không cần mã code, không cần nhà phát triển.

Vẫn còn thắc mắc? Truy cập tài liệu hướng dẫn or đặt câu hỏi

Mẫu link bio đa dạng.

Khám phá các mẫu link bio tuyển chọn cho Tiktok - Instagram - Twitter đẹp, đa dạng, sáng tạo phù hợp mọi đối tượng. Xem thư viện mẫu link bio

Instagram Bio link

Chuyển đổi người theo dõi thành

khách hàng

Trang link in bio của Định Danh có tiềm năng vô hạn trong việc chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để biến khán giả thành khách hàng thực sự, theo dõi hành trình mua hàng và đo lường cách nội dung của bạn cải thiện ý định mua hàng.

Trang link in bio của chúng tôi có mọi thứ bạn cần để bắt đầu bán hàng trên Tiktok - Instagram - Twitter. Hãy để người theo dõi của bạn duyệt sản phẩm và đặt hàng ngay trong ứng dụng Instagram. Với Định Danh, bạn có thể tạo cửa hàng của riêng mình mà không cần sự giúp đỡ của nhà phát triển web hoặc nhà thiết kế. Chúng tôi tự hào là dịch vụ tạo trang link in bio hàng đầu với các tính năng tiên tiến nhất so với các lựa chọn thay thế khác.

Định Danh link in bio

Dùng Định Danh, bạn có thể tạo ra một trang liên kết link in bio đa chức năng, tùy chỉnh với nhiều lựa chọn thiết kế và tính năng, giúp kết nối và chia sẻ mọi tài nguyên từ Instagram, TikTok, Twitter, YouTube và các mạng xã hội khác một cách dễ dàng và hiệu quả.

Công cụ tạo link in bio DINHDANH.COM
Bio link templates Đinh Danh
mạng xã hội facebook

2

Năm vận hành

Dự án đã được ấp ủ từ năm 2023, và hiện nay chúng tôi đã hoàn thiện dự án cung cấp cho người dùng.

85%

Phản hồi tích cực

Mọi thứ đang phát triển, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người dùng Định Danh.

1.400+

Trang link bio đã tạo

Mọi kết nối đang dần phát triển, chúng tôi hân hoan chào đón tất cả mọi người cùng Định Danh tạo nên tương lai.

Sẵn sàng với tất cả mạng xã hội​

Vượt qua nhận thức thương hiệu và thúc đẩy lưu lượng truy cập web với giải pháp trang link in bio Định Danh có thể mua sắm trên TikTok, Instagram, Twitter. Với dữ liệu và thông tin chi tiết phong phú của Định Danh, bạn có thể dễ dàng đo lường cách nội dung video của mình đang tạo ra sự khác biệt.

instagram logo
facebook logo
twitter logo
youtube logo
tiktok logo
Dịch vụ khách hàng • Hỗ trợ
avatar

Bạn có câu hỏi, chúng tôi trả lời

Link trong Bio (tiếng Anh: Link in Bio) là một URL có thể nhấp được xuất hiện trên các trang cá nhân mạng xã hội. Nó dẫn người xem đến một trang web riêng biệt, có thể là trang web của bạn hoặc trang đích của một sản phẩm cụ thể mà bạn đang quảng cáo. Thực tế này ra đời bởi vì Instagram không cho phép người dùng thêm hyperlink (liên kết) vào các bài đăng riêng lẻ. Điều này đặt ra thách thức cho những người ảnh hưởng (influencer) thời kỳ đầu, những người cần một cách để thu hút người theo dõi đến các trang web. Cách duy nhất để bao gồm URL có thể nhấp được là thêm một trang web vào hồ sơ IG của bạn - do đó, "link in bio" ra đời.

Ngay cả bây giờ, Instagram vẫn không cho phép đặt hyperlink trong các bài đăng, trừ khi đó là bài đăng được tài trợ. Bạn cũng có thể thêm các liên kết có thể nhấp được thông qua tin nhắn trực tiếp (DM), mô tả IGTV hoặc nhãn dán "liên kết" trên Stories.

Hầu hết các kênh truyền thông xã hội đều giúp bạn dễ dàng bao gồm các liên kết trong tiểu sử của mình. Ví dụ:

  • Facebook cho phép bạn thêm trang web và tài khoản mạng xã hội của mình vào trang "Giới thiệu" (About). Bạn cũng có thể gắn thẻ những người khác, trang quan tâm và doanh nghiệp.
  • LinkedIn cho phép bạn liên kết Trang công ty của người sử dụng lao động với hồ sơ của bạn.
  • Twitter cung cấp vị trí trong hồ sơ của bạn cho một liên kết trang web.
  • Instagram, giống như Twitter, cho phép bạn bao gồm một URL tại một thời điểm trên tiểu sử của mình.

Vì các kênh xã hội này thông thường chỉ cho phép một URL có thể nhấp được tại một thời điểm, nên việc tối ưu hóa liên kết trong bio này là rất quan trọng. Tất nhiên, bạn có thể bao gồm các liên kết khác trong trường tiểu sử, nhưng chúng sẽ không thể nhấp được.

Tối ưu hóa liên kết link bio có nghĩa là bạn cần các chiến dịch tiếp thị sáng tạo để kích thích sự quan tâm hơn nữa từ công chúng. Các chiến dịch tùy chỉnh cũng sẽ hoạt động tốt nếu bạn cần thứ gì đó đáp ứng cho một thị trường cụ thể. Công cụ link in bio cho Instagram đặc biệt quan trọng vì hạn chế liên kết mà Instagram đặt trên các bài đăng riêng lẻ. Đây là những gì hầu hết những người ảnh hưởng thực hiện và thậm chí còn có các công cụ cho phép bạn tùy chỉnh các siêu liên kết (hyperlink) của mình để có thương hiệu nổi bật hơn.

  • Beacons là một công cụ dành cho người sáng tạo nội dung mạnh mẽ, dễ thiết lập và sử dụng. Tính năng link in bio của Beacons biến liên kết trong bio của bạn thành một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn diện mà bạn có thể kiếm tiền và tương tác với những người theo dõi. Xây dựng một trang đích phù hợp với đối tượng khán giả của bạn và được liên kết liền mạch với các kênh và dịch vụ hiện có của bạn. Hiển thị nội dung của bạn cho người theo dõi và làm cho thương hiệu của bạn sống động hơn. Chỉ với một liên kết đơn giản, bạn có thể chia sẻ mọi thứ. Mặc dù Beacons miễn phí cho những người sáng tạo đang phát triển.
  • Shor (trước đây có tên là Shorby) cho phép bạn tạo các trang đích được cá nhân hóa với nội dung mới nhất và liên kết đến các tài khoản mạng xã hội khác của bạn, nếu có. Bạn cũng có thể sử dụng Shor như một trình rút gọn URL thông thường và một trình tạo liên kết trò chuyện trực tiếp. Mỗi tính năng đều hướng đến Instagram nhưng có thể được sử dụng trên các mạng xã hội khác. Trong các trang đích Shor của bạn, bạn có thể thêm thương hiệu, liên kết đến các dịch vụ nhắn tin, nguồn cấp nội dung động, nhãn dán, v.v. Bạn có thể chọn từ ba gói, với gói cơ bản nhất là $ 15 (thanh toán hàng tháng) hoặc $ 12 (thanh toán hàng năm). Có sẵn bản dùng thử miễn phí 14 ngày nếu bạn muốn dùng thử Shor trước khi mua.
  • Lnk.Bio là một công cụ web-based đơn giản sử dụng API Instagram chính thức. Giao diện thanh lịch của nó đảm bảo rằng những người theo dõi của bạn được thưởng thức hình ảnh đẹp khi họ nhấp vào liên kết trong bio của bạn. Lnk.Bio có thể xử lý nhiều liên kết, hoàn hảo cho khi bạn có nhiều chiến dịch chạy trên mạng xã hội cùng một lúc. Giống như Linktree, gói miễn phí cung cấp các liên kết không giới hạn và URL hồ sơ tùy chỉnh cho liên kết bio của bạn. Tuy nhiên, tùy chỉnh không khả dụng cho các liên kết bạn muốn chia sẻ. Giá cả hơi khác. Bạn có thể chọn thanh toán cho gói Mini hàng tháng với giá $ 0,99 một tháng hoặc phí một lần $ 9,99. Bạn có thể nhận được gói Unique cao cấp với một khoản thanh toán một lần $ 24,99.
  • Leadpages Mặc dù không hoàn toàn là công cụ cho các liên kết bio, Leadpages vẫn có thể giúp bạn có trang đích nơi bạn có thể đặt tất cả thông tin và liên kết cần thiết cho các chương trình khuyến mãi của mình. Với Leadpages, bạn không cần phải có trang web riêng. Bạn có thể tạo và lưu trữ các trang đích ngay trên nền tảng của nó. Tùy chỉnh kéo thả giúp bạn dễ dàng xây dựng trang đích hiệu quả. Sau đó, bạn có thể sử dụng liên kết cho trang đích của mình làm liên kết trong bio IG của bạn. Giá cả hơi đắt một chút vì Leadpages về mặt kỹ thuật là một trình tạo trang web cung cấp tên miền tùy chỉnh, lưu trữ và các công cụ chuyển đổi khác.

Bất kể bạn chọn công cụ nào, điều quan trọng là sử dụng trang link in bio của mình một cách hiệu quả để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web hoặc trang đích của bạn. Dưới đây là một vài mẹo:

Sử dụng lời kêu gọi hành động rõ ràng và súc tích. Nói với người dùng những gì bạn muốn họ làm, chẳng hạn như "Nhấp vào đây để mua ngay" hoặc "Tìm hiểu thêm."

Theo dõi hiệu suất của liên kết của bạn. Hầu hết các công cụ link-in-bio đều cung cấp dữ liệu phân tích cho phép bạn xem bao nhiêu người nhấp vào liên kết của bạn và họ đến từ đâu. Thông tin này có thể giúp bạn tinh chỉnh chiến lược của mình theo thời gian.

Cập nhật liên kết của bạn thường xuyên. Khi bạn có nội dung hoặc ưu đãi mới, hãy đảm bảo cập nhật liên kết trong bio của bạn để phản ánh điều đó.

Sử dụng hình ảnh và video hấp dẫn. Hình ảnh và video thu hút sự chú ý và có thể giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột của bạn.

Làm cho liên kết của bạn dễ nhớ. Sử dụng URL ngắn và dễ đánh vần.

Vẫn còn thắc mắc? Trung tâm trợ giúp hoặc đặt câu hỏi

Bạn có ý tưởng mới? Hãy kết nối

Chúng tôi đã bắt đầu dự án Định Danh với niềm đam mê, vì chúng tôi yêu thiết kế và đam mê trong việc tạo trang link bio và hàng loạt các khả năng mà nó mang lại. Hãy cùng nhau biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!

Mẫu trang link bio

templates.dinhdanh.com

Trợ giúp

support.dinhdanh.com

liên hệ
Drag