Skip links
Path
Path
Path

Tạo tài khoản
marketing Định Danh
Định Danh miễn phí

Định Danh không chỉ dành cho người nổi tiếng và thương hiệu lớn mà dành cho tất cả mọi người.

Đa dạng mẫu trang link in bio cho mọi đối tượng

Đăng sản phẩm tiếp thị liên kết, bán hàng trực tuyến

Bảo mật riêng tư, tùy chỉnh đặt mật khẩu trang link in bio

DỊCH VỤ TRANG LINK BIO

Phương thức mới xây dựng thương hiệu

Shape

Định Danh là một đơn vị thiết kế trang link in bio cũng như đồ họa và kỹ thuật số, chuyên thiết kế và phát triển nội dung số, ứng dụng và các giải pháp số tùy chỉnh.

Chiến lược thương hiệu

Dịch vụ thiết kế của chúng tôi bắt đầu và kết thúc với chiến lược trải nghiệm hàng đầu để xây dựng thương hiệu. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm và tài liệu số đẳng cấp.

Phát triển

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm kỹ thuật số cao cấp cho web, di động và các dự án trải nghiệm cùng với các cơ quan sáng tạo và thương hiệu – mang đam mê, tự hào và nhiều nỗ lực vào từng dự án.

Giá trị của chúng tôi

Cam kết của chúng tôi đối với chất lượng, đổi mới và hợp tác là động lực cho mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi tin vào việc cung cấp các giải pháp số xuất sắc vượt qua mong đợi.

Bạn có thắc mắc? Xem tài liệu hoặc đặt câu hỏi.

HƯỚNG DẪN

Cách thức sử dụng tài khoản Định Danh

Bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân ngay hôm nay. Tạo tài khoản miễn phí của bạn chỉ trong chưa đầy một phút và truy cập tất cả các tính năng NÂNG CAO miễn phí trong 7 ngày. Kết nối tất cả các hồ sơ xã hội của bạn với một liên kết đơn giản. Bán sản phẩm và kiếm tiền từ sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn với các liên kết thương mại dễ sử dụng và tích hợp đối tác!
Img
obj
OBJECT

1

bƯỚC 1

Đăng ký
Định Danh

Truy cập https://dinhdanh.com/register để tạo tài khoản với tên người dùng/email của bạn. Chỉ mất chưa đầy một phút để tạo và thiết lập tài khoản của bạn, và truy cập tất cả các tính năng NÂNG CAO của chúng tôi trong 7 ngày.

2

bƯỚC 2

Kích hoạt
Miễn phí

Bạn sẽ được kích hoạt tài khoản Định Danh với gói sử dụng miễn phí. Hoặc bạn có thể tiến hành nâng cấp gói lên nâng cao với việc kích hoạt dùng thử gói Nâng cao trong 7 ngày miễn phí

3

bƯỚC 3

Sử dụng
Miễn phí

Đặt URL Định Danh của bạn vào bio trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, trong chữ ký email của bạn, hoặc sử dụng mã QR để kết nối thế giới ngoại tuyến với trực tuyến và không bao giờ phải cập nhật liên kết trong bio của bạn nữa!

Tạo trang link in bio: Twitter - Tiktok - Instagram

Nhà sáng tạo

Bloggers

Influencers

Doanh nghiệp

Nghệ sĩ

Nhạc sĩ

Diễn viên

KOLs

link in bio tiktok
nhà sáng tạo Instagram
Trang link in bio twitter
link in bio tiktok
TIKTOK

Trang link in bio TikTok

Định Danh là công cụ tạo trang link in bio Tiktok chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp quản lý và đo lường TikTok độc quyền, giúp bạn phát triển và thành công trên nền tảng thịnh hành nhất hiện nay.

nhà sáng tạo Instagram
INSTAGRAM

Trang link in bio Instagram

Dịch vụ trang link in bio của chúng tôi giúp tối ưu hóa trang Instagram của bạn và kết nối mọi thứ một cách dễ dàng. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi bắt đầu và kết thúc với chiến lược trải nghiệm đẳng cấp hàng đầu, giúp xây dựng thương hiệu của bạn.

Trang link in bio twitter
TWITTER

Trang link in bio Twitter

Trang Link in Bio trên Twitter giúp giữ chân khán giả và hướng họ đến các nền tảng khác. Đây là cách đơn giản để cung cấp thông tin quan trọng về bạn và dịch vụ của bạn.

divider

Tài khoản Định Danh miễn phí cho mọi người

Chủ Doanh Nghiệp

Tạo danh tính trực tuyến hoàn chỉnh của doanh nghiệp bạn chỉ với một liên kết. Kết nối người theo dõi với các kênh mạng xã hội, bài viết blog mới nhất, website của bạn.

Podcasters và Streamers

Kết nối người theo dõi với tập mới nhất hoặc stream của bạn, tất cả các nền tảng streaming của bạn và bắt đầu kiếm tiền bằng cách nhận quyên góp.

Nhà Sáng Tạo và Người Ảnh Hưởng

Làm việc với nhiều thương hiệu cùng lúc và liên kết đến nhiều sản phẩm, dịch vụ và nội dung khác nhau.

Tổ Chức Phi Lợi Nhuận và Từ Thiện

Kết nối nhà tài trợ với nội dung của bạn, cập nhật họ với các sáng kiến mới nhất và nhận quyên góp và ủng hộ.

Pro

Nghệ Sĩ và Nhạc Sĩ

Kết nối người theo dõi với tác phẩm mới nhất của bạn, bán vé trước, các nền tảng streaming và nhận quyên góp chỉ với một liên kết.

Người Biên Tập Nội Dung

Chia sẻ những điều quan trọng với bạn bằng cách biên tập các công thức nấu ăn, video, người ảnh hưởng yêu thích chỉ trong một liên kết.

Vẫn còn thắc mắc? Truy cập tài liệu hướng dẫn or đặt câu hỏi

Image
Group

Không cần cập nhật liên kết trong bio nữa!

Let's talk.

Định Danh đã giải quyết vấn đề khó chịu nhất của mạng xã hội: chỉ có một liên kết trong bio. Dễ dàng giữ cho liên kết hồ sơ Tiktok, Instagram,Twitter của bạn luôn được cập nhật và quản lý tất cả nội dung bạn muốn chia sẻ với người theo dõi thông qua tài khoản Định Danh của bạn. Bạn có thể thêm và chia sẻ các bài viết blog mới nhất, video TikTok, YouTube, hoặc thậm chí giới thiệu sản phẩm, âm nhạc, podcast, sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất của bạn.

Instagram Bio link

Sử dụng Định Danh để kiểm soát cách nội dung của bạn được

truyền tải

Tạo loại liên kết và nút để kiểm soát cách nội dung của bạn được truyền tải. Lên lịch liên kết để kích hoạt trong tương lai, sử dụng hiệu ứng để làm nổi bật những điều quan trọng, tạo mã QR để đưa khách hàng offline của bạn online, thêm biểu tượng xã hội để tăng lượng người theo dõi, nhúng video và thậm chí thu thập người đăng ký email và SMS.

Làm cho Định Danh của bạn trở nên độc đáo. Tạo một website nhỏ tùy chỉnh với thương hiệu của bạn. Thêm văn bản, hình ảnh, hình thu nhỏ và thậm chí cả hình nền động.

Bắt đầu • Tạo

Bắt đầu sử dụng Định Danh chỉ trong chưa đầy một phút, ngay hôm nay!

Dịch vụ khách hàng • Hỗ trợ
avatar

Bạn có câu hỏi, chúng tôi trả lời

Định Danh là một liên kết duy nhất mà bạn có thể sử dụng để hiển thị tất cả những gì bạn đang chia sẻ, mọi nơi bạn đang chia sẻ – tất cả trong một nơi. Bạn có thể thêm URL cá nhân hóa này vào bio của mình trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, trong chữ ký email, trên danh thiếp, và bất kỳ đâu mà người theo dõi, khách truy cập và khách hàng có thể khám phá hoặc tương tác với bạn.

Định Danh là một nền tảng cho phép bạn chia sẻ nhiều hơn một liên kết từ hồ sơ mạng xã hội của mình. Mọi người sử dụng Định Danh trên mạng xã hội, chữ ký email, mô tả video, ghi chú chương trình, phát trực tiếp, hội thảo trực tuyến và thậm chí ngoại tuyến, bằng cách sử dụng mã QR để kết nối mọi người với danh tính trực tuyến của bạn.

Chắc chắn rồi! Bạn có thể sử dụng liên kết bio Định Danh của mình trên bio Tiktok hay Twitter, hồ sơ Instagram, trang Facebook, kênh YouTube, v.v. Không có giới hạn về số lần bạn có thể chia sẻ liên kết độc đáo của mình. Bạn có thể sử dụng liên kết bio của mình ở bất kỳ đâu mà bạn muốn kết nối và tương tác với người theo dõi. Bạn thậm chí có thể thêm URL Định Danh của mình vào các tweet của bạn!

Định Danh là một liên kết duy nhất mà bạn có thể sử dụng để kết nối khán giả với tất cả những gì bạn là, tất cả những gì bạn làm và tất cả những gì bạn quan tâm. Nó cho phép bạn chia sẻ nhiều liên kết trong một, để người theo dõi, khách truy cập và khách hàng của bạn có thể tìm thấy tất cả những gì họ đang tìm kiếm trong một nơi duy nhất.

Bạn có thể thêm nó vào liên kết bio trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok và Instagram, đưa nó vào chữ ký email của bạn, và thậm chí hiển thị nó dưới dạng mã QR để kết nối khán giả ngoại tuyến với bạn trực tuyến. Định Danh dành cho tất cả mọi người – đó là lý do tại sao hơn 40 triệu người sáng tạo đã tin tưởng sử dụng nó!

Định Danh được tất cả các nền tảng mạng xã hội tin tưởng và thậm chí được sử dụng trên nhiều tài khoản mạng xã hội của chính Facebook, Instagram và TikTok! Vì Định Danh là công cụ liên kết trong bio gốc và phổ biến nhất, URL linktr.ee là một liên kết đáng tin cậy, có thể nhận diện và quen thuộc mà khán giả cảm thấy thoải mái và an toàn khi nhấp vào.

Có, bạn có thể! Chúng tôi cung cấp nhiều cách để bán sản phẩm và kiếm tiền từ khán giả của bạn. Bạn có thể thu thập tiền tips, yêu cầu thanh toán cho các dịch vụ, thu nhập từ các liên kết tiếp thị liên kết, và bán sản phẩm của bạn ngay trên Định Danh.

Nhiều người sáng tạo Định Danh thấy kết quả đáng kinh ngạc với doanh số bán hàng trực tuyến trên Định Danh, vì nó loại bỏ các bước thêm vào một giao dịch mua hàng. Với Paypal hoặc Square ngay trên Định Danh của bạn, khách hàng của bạn thậm chí không cần rời khỏi mạng xã hội để chuyển sang trang web khác và thanh toán!

Không, bạn không cần! Định Danh có thể hoạt động như trang web nhỏ của riêng bạn để chia sẻ, bán hàng và phát triển mà không cần thời gian và công sức để xây dựng và duy trì một trang web thông thường. Bạn có thể tạo một thiết kế phản ánh hoàn toàn cá nhân và thương hiệu của bạn trong vài giây, mà không cần kiến thức, kỹ năng hoặc kinh nghiệm. Nếu bạn đã có một trang web, điều đó rất tuyệt: bạn có thể thêm nó vào Định Danh của mình.

Vẫn còn thắc mắc? Trung tâm trợ giúp hoặc đặt câu hỏi

Drag