Skip links
image
image
image
image
image
image

Trang link in bio Twitter

Trang Link in Bio trên Twitter giúp giữ chân khán giả và hướng họ đến các nền tảng khác. Đây là cách đơn giản để cung cấp thông tin quan trọng về bạn và dịch vụ của bạn.

Trang link bio Twitter phù hợp cho
Tìm hiểu

5 lý do nên thêm trang link bio Twitter

Tăng tỷ lệ nhấp chuột (CTR) và sự tương tác

Trang link in bio phép người dùng truy cập blog, trang web và các hồ sơ mạng xã hội khác của bạn, thu hút sự chú ý và khuyến khích họ tìm hiểu thêm về bạn.

Mở rộng phạm vi tiếp cận

Trang link bio sẽ giúp thu hút người xem tiềm năng và thành viên cộng đồng mới để theo dõi các tweet của bạn, xây dựng cộng đồng và mở rộng ảnh hưởng.

Pro

Tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch marketing

Theo dõi hiệu suất của các liên kết để xác định kênh nào thu hút lượt truy cập cao nhất, điều chỉnh chiến lược của bạn và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư (ROI).

Đơn giản hóa hành trình của người dùng

Hướng dẫn người dùng đến nội dung họ quan tâm một cách dễ dàng, nâng cao trải nghiệm người dùng và khuyến khích họ liên hệ/gọi/nhắn tin với bạn nhiều hơn.

Tăng nhận thức thương hiệu

Trang link bio cũng giúp bạn giới thiệu các hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ khác của bạn, thu hút sự chú ý đến thương hiệu của bạn và tạo ấn tượng lâu dài.

Những ai nên sử dụng trang link in bio Twitter?

Định Danh cung cấp đa dạng mẫu link bio với nhiều layout cũng như phong cách thiết kế đa dạng phù hợp cho nhiều ngành nghề​

Doanh nhân và Doanh nghiệp nhỏ

Nhà sáng tạo nội dung và Influencers

Nghệ sĩ và nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, diễn viên

Bloggers, Nhà văn, Content writer

background

Mở khóa sức mạnh của tài khoản Twitter

Sử dụng phân tích của trang link in bio Định Danh để xem liên kết nào nhận được nhiều lượt nhấp chuột và chuyển đổi nhất. Dữ liệu này giúp bạn điều chỉnh nội dung để thu hút tốt hơn đối tượng mục tiêu và thúc đẩy doanh số bán hàng bằng tài khoản Twitter của bạn.

Vượt qua giới hạn ký tự

Giới hạn 280 ký tự của Twitter có thể kìm hãm bạn. Định Danh cho phép bạn tạo trang đích với tất cả các liên kết quan trọng, giới thiệu mọi thứ bạn làm ngoài các tweet.

Kết nối với người theo dõi ngoài Twitter

Thu hút lưu lượng truy cập đến trang web, blog, hồ sơ mạng xã hội khác, podcast và hơn thế nữa của bạn. Định Danh hoạt động như một trung tâm cho mọi thứ bạn muốn khán giả của mình nhìn thấy.

Quảng bá sản phẩm và dịch vụ

Dễ dàng giới thiệu sản phẩm, ưu đãi và giảm giá của bạn. Bạn thậm chí có thể nhận thanh toán, đặt chỗ hoặc tiền boa trực tiếp qua trang Định Danh của mình.

Image
Group

Không cần cập nhật liên kết trong bio Twitter nữa!

Let's talk.

Dễ dàng giữ cho liên kết hồ sơ Twitter của bạn luôn được cập nhật và quản lý tất cả nội dung bạn muốn chia sẻ với người theo dõi thông qua tài khoản Định Danh của bạn. Bạn có thể thêm và chia sẻ các bài viết blog mới nhất, video TikTok, YouTube, hoặc thậm chí giới thiệu sản phẩm, âm nhạc, podcast, sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất của bạn.

Phân tích

Không cần phải đoán xem người theo dõi của bạn quan tâm đến điều gì và muốn tìm hiểu từ bạn... Định Danh có các phân tích sắc bén và bảng điều khiển trực quan cho phép bạn luôn nắm bắt được nội dung được yêu thích nhất, và dễ dàng nhận biết những gì người theo dõi của bạn yêu thích nhất.

Twitter bio link

Xem những gì người theo dõi của bạn tương tác

Chúng tôi có nhiều Mẫu link bio Twitter đẹp và sáng tạo

glow

admin@dinhdanh.com

Cách Định Danh giúp bạn tận dụng tối đa Twitter

Trưng bày tất cả nội dung của bạn – từ các trang web, trang sản phẩm, đến video TikTok và nhiều hơn nữa.

Phát sóng tất cả các ưu đãi mới nhất và các chương trình giảm giá đặc biệt của bạn chỉ với một liên kết dễ dàng.

Xây dựng thương hiệu của bạn nhanh chóng và kết nối người theo dõi với các mạng xã hội khác của bạn.

Kết nối người theo dõi với những ý tưởng, nội dung và liên kết tốt nhất của bạn.

Dịch vụ khách hàng • Hỗ trợ
avatar

Bạn có câu hỏi, chúng tôi trả lời

Định Danh là một liên kết duy nhất mà bạn có thể sử dụng để hiển thị tất cả những gì bạn đang chia sẻ, mọi nơi bạn đang chia sẻ – tất cả trong một nơi. Bạn có thể thêm URL cá nhân hóa này vào bio của mình trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, trong chữ ký email, trên danh thiếp, và bất kỳ đâu mà người theo dõi, khách truy cập và khách hàng có thể khám phá hoặc tương tác với bạn.

Định Danh là một nền tảng cho phép bạn chia sẻ nhiều hơn một liên kết từ hồ sơ Twitter của mình. Mọi người sử dụng Định Danh trên mạng xã hội, chữ ký email, mô tả video, ghi chú chương trình, phát trực tiếp, hội thảo trực tuyến và thậm chí ngoại tuyến, bằng cách sử dụng mã QR để kết nối mọi người với danh tính trực tuyến của bạn.

Chắc chắn rồi! Bạn có thể sử dụng liên kết bio Định Danh của mình trên bio Twitter, hồ sơ TikTok, trang Facebook, kênh YouTube, v.v. Không có giới hạn về số lần bạn có thể chia sẻ liên kết độc đáo của mình. Bạn có thể sử dụng liên kết bio của mình ở bất kỳ đâu mà bạn muốn kết nối và tương tác với người theo dõi. Bạn thậm chí có thể thêm URL Định Danh của mình vào các tweet của bạn!

Định Danh là một liên kết duy nhất mà bạn có thể sử dụng để kết nối khán giả với tất cả những gì bạn là, tất cả những gì bạn làm và tất cả những gì bạn quan tâm. Nó cho phép bạn chia sẻ nhiều liên kết trong một, để người theo dõi, khách truy cập và khách hàng của bạn có thể tìm thấy tất cả những gì họ đang tìm kiếm trong một nơi duy nhất.

Bạn có thể thêm nó vào liên kết bio trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok và Instagram, đưa nó vào chữ ký email của bạn, và thậm chí hiển thị nó dưới dạng mã QR để kết nối khán giả ngoại tuyến với bạn trực tuyến. Định Danh dành cho tất cả mọi người – đó là lý do tại sao hơn 40 triệu người sáng tạo đã tin tưởng sử dụng nó!

Định Danh được tất cả các nền tảng mạng xã hội tin tưởng và thậm chí được sử dụng trên nhiều tài khoản mạng xã hội của chính Facebook, Instagram và TikTok! Vì Định Danh là công cụ liên kết trong bio gốc và phổ biến nhất, URL linktr.ee là một liên kết đáng tin cậy, có thể nhận diện và quen thuộc mà khán giả cảm thấy thoải mái và an toàn khi nhấp vào.

Có, bạn có thể! Chúng tôi cung cấp nhiều cách để bán sản phẩm và kiếm tiền từ khán giả của bạn. Bạn có thể thu thập tiền tips, yêu cầu thanh toán cho các dịch vụ, thu nhập từ các liên kết tiếp thị liên kết, và bán sản phẩm của bạn ngay trên Định Danh.

Nhiều người sáng tạo Định Danh thấy kết quả đáng kinh ngạc với doanh số bán hàng trực tuyến trên Định Danh, vì nó loại bỏ các bước thêm vào một giao dịch mua hàng. Với Paypal hoặc Square ngay trên Định Danh của bạn, khách hàng của bạn thậm chí không cần rời khỏi mạng xã hội để chuyển sang trang web khác và thanh toán!

Không, bạn không cần! Định Danh có thể hoạt động như trang web nhỏ của riêng bạn để chia sẻ, bán hàng và phát triển mà không cần thời gian và công sức để xây dựng và duy trì một trang web thông thường. Bạn có thể tạo một thiết kế phản ánh hoàn toàn cá nhân và thương hiệu của bạn trong vài giây, mà không cần kiến thức, kỹ năng hoặc kinh nghiệm. Nếu bạn đã có một trang web, điều đó rất tuyệt: bạn có thể thêm nó vào Định Danh của mình.

Vẫn còn thắc mắc? Trung tâm trợ giúp hoặc đặt câu hỏi

Drag