Chính sách thanh toán & hoàn tiền


Trước khi mua dịch vụ tạo bio link có trả phí, người dùng nên đọc kỹ điều khoản dịch vụ để hiểu rõ về chính sách hoàn tiền của Định Danh. Người dùng nên lưu lại hóa đơn hoặc biên lai thanh toán để làm bằng chứng khi yêu cầu hoàn tiền. Nên liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Định Danh để được hỗ trợ tốt nhất về việc hoàn tiền.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ Định Danh với gói miễn phí hoặc gói trả phí và hủy bỏ bất kỳ lúc nào. Gói của bạn sẽ bắt đầu khi bạn chấp nhận các Điều khoản này và tiếp tục cho đến khi bạn hủy bỏ nó. Nếu bạn hủy bỏ gói trả phí, thông thường nó sẽ tiếp tục cho đến cuối chu kỳ thanh toán hiện tại của bạn và sau đó tự động chuyển sang gói miễn phí. Để hủy bỏ, hãy liên hệ chúng tôi (admin@dinhdanh.com). Trong phạm vi cho phép của luật pháp áp dụng, các khoản thanh toán không thể hoàn lại. Nhưng chúng tôi biết rằng đôi khi yêu cầu của bạn có thể thay đổi. Vì vậy, nếu bạn đã chọn gói trả phí, nhưng hủy bỏ trong vòng 7 ngày, chúng tôi có thể xem xét hoàn tiền đầy đủ 100% cho bạn (vui lòng gửi email cho chúng tôi tại admin@dinhdanh.com).

Bạn có thể hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền trong khoảng thời gian nhất định sau khi mua dịch vụ. Định Danh cho phép người dùng hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua.

Phương thức thanh toán

Đối với các đơn hàng đặt trực tuyến:

  • Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng Chuyển khoản.
  • Không hỗ trợ giao hàng & thanh toán

Thông tin thanh toán

Quý khách vui lòng thanh toán cho Công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH HYDROS

MST: 0 3 1 6 1 9 3 1 7 1
Văn phòng: 25A Đường số 7, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Giờ làm việc: từ thứ 2 đến CN; từ 7:30 sáng đến 6 tối
Số tài khoản: 113311449988 mở tại Ngân hàng TMCP Á Châu Tp. Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0942.35.4224

Giúp đỡ

Hãy thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và / hoặc mối quan tâm nào khác. Email: admin@dinhdanh.com hoặc info@hydros.vn

Điện thoại: 0942.35.4224

Các trường hợp không thể hoàn tiền

Vi phạm chính sách AUP về nội dung

Vi phạm Điều khoản sử dụng của chúng tôi về các hành vi bị nghiêm cấm

Yêu cầu hoàn tiền

Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền với Định Danh theo các trường hợp sau:

Dịch vụ không hoạt động đúng cách: Nếu dịch vụ không hoạt động như mô tả hoặc không cung cấp các tính năng đã quảng cáo, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền.

Chất lượng dịch vụ không đáp ứng mong đợi: Nếu chất lượng dịch vụ không đạt được mức độ chất lượng mong đợi, người dùng có thể yêu cầu hoàn tiền. Điều này có thể bao gồm các vấn đề như tốc độ chậm, gặp sự cố thường xuyên, hoặc hỗ trợ khách hàng không hiệu quả.

Hủy dịch vụ trước thời hạn: Nếu bạn quyết định hủy dịch vụ trước khi kỳ hạn sử dụng hết, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền cho phần thời gian chưa sử dụng.

Sự cố kỹ thuật hoặc lỗi từ phía Định Danh: Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật hoặc lỗi từ phía Định Danh, như mất dữ liệu hoặc thất bại trong việc xử lý thanh toán, người dùng có thể yêu cầu hoàn tiền hoặc giải quyết khác phù hợp.

Thay đổi nhu cầu: Nếu nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn thay đổi và bạn không còn cần sử dụng dịch vụ nữa, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền. Định Danh có thể yêu cầu người dùng cung cấp bằng chứng về việc nhu cầu sử dụng đã thay đổi.

Nếu việc hủy dịch vụ là lỗi kỹ thuật hệ thống, Định Danh sẽ điều tra nguyên nhân và cố gắng khắc phục lỗi. Nếu lỗi không thể khắc phục, Định Danh sẽ hoàn tiền cho người dùng

Bạn có thể hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền trong khoảng thời gian nhất định sau khi mua dịch vụ. Định Danh cho phép người dùng hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua.

Cách thức hoàn tiền

Truy cập: http://support.dinhdanh.com/forums/ và tạo yêu cầu hoàn tiền.

Bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản, lý do hoàn tiền và phương thức thanh toán và biên lai thanh toán mà bạn đã thực hiện.

Hoặc

Xác nhận yêu cầu: Sau khi nhận được yêu cầu hoàn tiền, Định Danh sẽ xem xét yêu cầu và xác nhận thông tin cần thiết từ người dùng. 

Xem xét và xử lý yêu cầu: Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ xem xét yêu cầu và quyết định liệu yêu cầu hoàn tiền có đủ cơ sở hay không. Thời gian xử lý có thể phụ thuộc vào độ phức tạp của yêu cầu và chính sách của chúng tôi.

Thông báo kết quả: Người dùng sẽ nhận được thông báo về kết quả của yêu cầu hoàn tiền, bao gồm việc hoàn tiền hoặc lý do tại sao yêu cầu có thể bị từ chối.

Thời gian thực hiện: trong vòng 3-7 ngày làm việc.

Định Danh sẽ hoàn tiền đầy đủ 100% cho người dùng nếu hủy dịch vụ trong vòng 7 ngày đầu tiên.

Tỷ lệ hoàn tiền sẽ được thỏa thuận: Khoản tiền hoàn lại là quy đổi tỷ lệ thời gian người dùng chưa sử dụng và/hoặc bù trừ các phát sinh (nếu có), nhưng không vượt quá 50%.

Giúp đỡ

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ nếu có câu hỏi liên quan đến việc hoàn lại tiền.

Chia sẻ

Cần xem thêm